MATFAS – Với tầm nhìn trở thành công ty mang đến những sản phẩm quần áo gia đình tốt nhất – người bạn thân thiết trong tủ quần áo của gia đình Việt Nam.

MATFAS được thành lập vào năm 2009, dựa trên thực trạng cũng như nỗi lo về sự xa cách của người trẻ hiện nay với gia đình khi luôn chạy theo vòng xoáy và áp lực đồng tiền.

MATFAS là 1 trong những thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất “thời trang dành cho gia đình”, khi những sản phẩm chúng tôi chú trọng là những mẫu thiết kế tập trung vào sự đơn giản, phù hợp để mỗi thành viên trong gia đình có thể “diện”. Dù thiết kế bộc lộ sự đơn giản, tinh tế, không cầu kì, phô trương , chất lượng mới là điều chúng tôi chú trọng và đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự kết hợp từ lòng nhiệt huyết và sức trẻ của thế hệ mới và sự kinh nghiệm, dày dạn “trận mạc” của thế hệ cũ, MATFAS tin rằng những sản phẩm chúng tôi sản xuất và thiết kế sẽ giúp những quý khách hàng lan tỏa tình yêu thương với các thành viên trong gia đình, truyền cảm hứng cũng như xóa bỏ định kiến về những món đồ có giá cả phải chăng, và từ đó lan tỏa thông điệp về tình cảm gia đình cũng như sự chân quý với những người ngay xung quanh ta.

Đăng ký theo dõi

Để lại email của bạn tại đây để nhận những ưu đãi mới nhất từ Matfas