TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

MATFAS là công ty chuyên thiết kế và sản xuất “thời trang dành cho gia đình”. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của MATFAS dựa trên sự đơn giản, đó là tạo ra các sản phẩm quần áo cho các hộ gia đình Việt Nam với giá cả và chất lượng hợp lý.

Để thực hiện được điều này, MATFAS rất coi trọng giá trị con người, tập trung đầu tư vào chất lượng đào tạo và dây chuyền sản xuất để đảm bảo về mặt chất lượng và thiết kế để có thể đem đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Chữ tín cũng là điều mà MATFAS đặt lên hàng đầu vì chúng tôi tin rằng, chữ tín và sự tin yêu của khách hàng là điều mà các doanh nghiệp hiện nay cần và là động lực cũng như sự “chứng nhận” để MATFAS có thể vững tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Với tầm nhìn trở thành công ty mang đến những sản phẩm quần áo gia đình tốt nhất – người bạn thân thiết trong tủ quần áo của gia đình Việt Nam. MATFAS tập trung vào những thiết kế có thể sử dụng hàng ngày, quần áo của chúng tôi chú trọng vào sự đơn giản, cho phép người mặc có thể dễ dàng biến quần áo trở thành “bản hòa tấu” để thể hiện cá tính và cái tôi mạnh mẽ của

Đăng ký theo dõi

Để lại email của bạn tại đây để nhận những ưu đãi mới nhất từ Matfas